NEW KIA GRAND CARNIVAL 2019 ที่สุด..ทุกความต้องการ ในราคา 1.39 ล้านบาท+++!!!!

KIA Motor เปิดตัว NEW GRAND CARNIVAL 2019 รถครอบครัวอเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019 ครั้งที่ 36 ที่ผ่านมา เป็นรถครอบครัวที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างเกินความคาดหมาย ในราคาเริ่มต้นที่ 1,397,000 บาท

popup out6

popup out7

NEW GRAND CARNIVAL  2019 เป็นรถครอบครัวเอนกประสงค์ จุจำนวนที่นั่งได้มากสุด 11 ที่นั่ง(รวมผู้ขับขี่) เป็นการออกแบบให้มีมิติ ของรถครอบครัวที่เติมเต็มได้ เหนือ กว่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีที่ให้มาครบถ้วยทุกความต้องการเลยที่เดียว

popup out8

ภายนอกออกแบบใหม่หมด ให้มิติที่หรูหราขึ้น กว้างใหญ่ขึ้น ด้านหน้ามาพร้อม ช่องรับลมออกแบบใหม่เฉียบขึ้นรับกับไฟหน้า LED ให้ความสว่างสูงพร้อมระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ พร้อมกันชนท่าพร้อมชุดไฟตัดหมอก LED  ที่โดดเด่น ด้านข้างทั้ง 2 มาพร้อมประตูเปิด-ปิด ระบบไฟฟ้าเข้าห้องโดยสารได้ทั้ง 2 ทางและประตูหลังขนาดใหญ่ เปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า เปิดได้โดยใช้เท้า ผ่านเซ็นเซอร์ใต้ท้องรถ   ที่มาพร้อมกับไฟท้าย LED ใหม่พร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 บนหลังคา  ลงตัวทุกมุมมอง

all spec

POPUP in 18

POPUP in 16

POPUP in 15

FT F drive panel

FT F steer

th highlights w

th highlights pop 01 w

vth performance pop 04 w

ภายในออกแบบในสไตย์อบอุ่นที่ให้ความเป็นรถครอบครัวสูงตกแต่งด้วยโทนสีดำและสีเบจ  พร้อมเทคโนโลยีมากมาย  คอนโซนหน้าโทนสีดำนั้น ออกแบบให้มีมิติที่กว้างขึ้น พวงมาลัยหุ้มหนังมัลติฟังก์ชั่น ตัดด้วยแถบเงินและลายไม้ มีระบบอุ่นพวงมาลัยด้วย หรูหรา  หน้าปัดแสดงข้อมูลแบบ Supervision Cluster ที่มาพร้อมกับจอแสดงผล 7″ TFT LED สวยงาม คอนโซนกลางมาพร้อมจอให้ความบันเทิงขนาด  8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Apale Car Play และ Android Auto และสามารถเชื่อมต่อ AUX,USB,Ipod ,Bluetooth ได้  พร้อมระบบนำทาง และ USB 2 จุด  และที่โดดเด่นคือ มีระบบชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย มาให้ด้วย ล้ำมากๆ   เบาะที่นั่ง สีเบจคู่หน้ามีระบบอุ่นเบาะ และยังหลังคาซันรูฟ 2 จุด (กลางและหลัง เปิดปิดด้วยไฟฟ้า)

th safety pop 02 w

เครื่องยนต์ เป็นเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2,199 ซีซี. รหัส R 2.2 CRDi VGT 4สูบ แถวเรียง 16 วาล์วหัวฉีด DOHC  ผสานเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีดพร้อมโหมด Manual ให้กำลังสูงสุด 197 แรงม้าที่ 3,800 รอบ/นาที  เครื่องเล็กแต่ให้กำลังแรงม้าที่สูงมาก  ตอบสนองได้ทุกช่วงความเร็ว ++

ช่วงล่าง หน้าหลัง แบบแมคฟอร์สันสตรัท  โช๊คอัพแก๊ส พร้อมเหล็กกันโครง ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ระบบเบรกเป็น แบบดิสก์ ทั้ง 4 ล้อ พร้อมล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว+ยาง 235/60R18  ให้ความมั่นใจตลอดการเดินทางได้เป็นอย่างดี

th safety w

FT F right glass

 

th interior pop w

ระบบความปลอดภัยที่ให้มาเต็มที่ อาทิ ถุงลมนิรภัย คู่หน้า ด้านข้าง และม่านนิรภัยรอบคัน ,ระบบเบรก ABS,BAและ EBD ,เบรคมือไฟฟ้า,ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESC ,ระบบป้องกันล้อหมุดฟรี TCS และช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC ,Cruise Control, เซ็นเซอร์ช่วยจอดหน้า-หลัง พร้อมกล้องมองภาพขณะถอยจอด ,ระบบป้องกันการหนีบของประตูสไลท์ไฟฟ้า, ระบบเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง และระบบเตือนมุมอับสายตาขณะถอยหลัง เป็นต้น  ระบบความปลอดภัยมาแบบเต็มที่ให้ความอุ่นใจและความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง

th safety pop 01 w

POPUP in 11

NEW KIA GRAND CARNIVAL  2019  มาพร้อม 3 รุ่นให้เลือก

  1. NEW KIA GRAND CARNIVAL LX
  2. NEW KIA GRAND CARNIVAL EX
  3. NEW KIA GRAND CARNIVAL SLX

NEW KIA GRAND CARNIVAL  2019  เป็นรถครอบครัวเอนกประสงค์ที่ให้ความ ครบครันตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้เหมือนใจต้องการ ในราคา เริ่มต้นที่ 1,397,000 บาท  ในรุ่น LX    พร้อมข้อเสนอที่เร้าใจพร้อมแล้วที่ให้สัมผัส  ได้แล้ว ณ.ตัวแทนจำหน่าย KIA ทั่วประเทศ

เรียกได้ว่าถ้าอยากจะได้รถครอบครัวเอนกประสงค์ ซักคัน NEW KIA GRAND CARNIVAL  2019  ก็ความต้องให้ความสำคัญ มาเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ เลยทีเดียวเมื่อเทียบกับ คู่แข่งหลายค่ายที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน +++++

ที่มา kia