Ramsmobile RM-X2..รถ Hypercar of SUVs ++!!ที่เหนือกว่า

 

Frankfurt Motor Show ครั้งล่าสุด Ramsmobile ได้สร้างความตื่นเต้นให้ผู้เข้าชมงานโดยเปิดตัวรถรุ่น RM-X2 เป็น Hypercar ที่เป็น SUV ที่จะสามารถใช้งานได้ทุกสภาพถนนทุกภูมิประเทศ พื้นที่ราบเรียบหรือขรุขระ โคลน น้ำ  ลุยได้หมด พร้อมความสะดวกสบายระดับ Hi class

ramsmobile rm x2 (2)

Ramsmobile RM-X2 ดูเหมือนจะเป็นการออกแบบผสมผสานระหว่างความดุดันดุร้ายกับความสวยงามได้อย่างลงตัว

ramsmobile rm x2 (3)

ramsmobile rm x2 (4)

ramsmobile rm x2 (5)

Ramsmobile มีโครงสร้างที่เป็นชิ้นเดียวกันทั้งหมด เป็นตัวถัง monocoque  คาร์บอนไฟเบอร์ที่มีพื้นที่เคลือบเทฟลอนบนช่วงล่างเพื่อป้องกันไม่ให้โคลนเกาะติดกับตัวรถ มีระบบระบบกันสะเทือนแบบอากาศที่มีเซ็นเซอร์เลเซอร์จะปรับความสูงให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ระหว่างการขับขี่ การเข้าสู่ตัวรถจะเข้าผ่านประตูขนาดใหญ่ 2 ประตูด้านข้าง ซ้าย-ขวา แบบเปิดขึ้นด้านบนแบบเฉียง ที่ผู้ขับขี่และผู้โดยสายเข้าทางเดียวกัน

ramsmobile rm x2 (6)

ภายในมีการตกแต่งที่เรียบหรูแฝงไว้ด้วยความดุดัน ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบการตกแต่งภายในได้และยังสามารถเลือกการติดตั้งเบาะนั่งผู้โดยสารว่าจะติดตั้งแบบ 6 หรือ 8 ที่นั่ง ได้ทั้งนั้นตามความต้องการ และภายในห้องโดยสารมีชุดให้ความบันเทิงจอแสดงผลให้ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร พร้อมเทคโนโลยีอีกมากมายที่สามารถ สั่งเพิ่มเติมได้

เครื่องยนต์ของ Ramsmobile RM-X2 เป็นเครื่อง 6.6-liter Duramax ดีเซล V8 ของ Chevrolet  แสดงผลลัพธ์เป็น 999 แรงม้า (745 กิโลวัตต์) สามารถทำความเร็วจาก 0-100 กม.ในเวลาเพียง 3.3 วินาที  และเครื่องยนต์จาก Chevrolet LT5 6.2 ลิตร ซุปเปอร์ชาร์ V8  อย่างไรก็ตาม บริษัท ไม่ได้ระบุว่า เครื่องยนต์ทั้ง 2 รุ่นจะใช้ระบบส่งกำลังผ่านเกียร์รูปแบบใดแต่ให้ข้อมูลเพียงว่า  ระบบขับเคลื่อนจะเป็นแบบ 4 ล้อ Full time ที่สามารถโอนเสริมแรงถึงกันอัตโนมัติทั้ง 4 ล้อ เพื่อช่วยด้านการยึดเกาะและการผ่านถนนที่มีอุปสรรคต่างๆ ได้อย่างไม่มีปัญหา

  1. ramsmobile rm x2

Ramsmobile มุ่งมั่นที่จะสร้างรถตัวอย่างของค่ายออกมา 12 รุ่น  ภายในปี 2020     แต่ ในเบื้องต้น Ramsmobile จะนำเสนอให้ลูกค้าได้ลือกใน 4 รุ่นก่อนคือ  1. RM-X2 รุ่นมาตรฐาน  Ascetic  จะเป็นรุ่นน้ำหนักเบาสุด มีน้ำหนัก 3,307 ปอนด์ (1,500 กิโลกรัม)

1.RM-X2 รุ่น Devil’s Touch จะมีระบบติดตามแบบ real time และมีการตกแต่งด้วยขอบทอง

2.RM-X2 รุ่น Ramsider จะมีระบบติดตามแบบ real time และมีการตกแต่งด้วยขอบทอง พร้อมแผงกันกระสุนรอบคัน

ส่วนรุ่นที่ 4 (รุ่น Top )ทางบริษัทยังไม่เผยข้อมูลออกมา แต่คาดว่าจะเป็นรถที่มีความหรูหราพร้อมความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบอย่างที่เรียกได้ว่าเป็นระดับสูงเลยที่เดียว  โดย รุ่นที่ 4 นี้ บริษัทสัญญาว่าจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมในปี 2020  พร้อมราคาจำหน่าย  ++++!!

ที่มา motor1