SIENTA ใหม่ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์” +++!!

SIENTA 2019 รุ่นปรับปรุงใหม่ เพิ่มเติมสิ่งอำนวยความสะดวกเติมเต็มทุกสไตล์ ในการใช้ชีวิต กับ สีใหม่ Citrus Mica Metallic

car back

Toyota motor Thailand  เปิดตัว   SIENTA   รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ 7 นั่ง ที่มีความทันสมัยหรูหราพร้อม สมรรถนะการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ

car (1)

4(4)

 SIENTA เป็นรถยนต์ นั่งอเนกประสงค์ 7 นั่ง ขอ Toyota เป็นรถประเภท Compact Multi-Purpose Vehicle ที่ผลิตมาเพื่อตอมสนองทุกสไตล์ ในการใช้ชีวิต ตัวรถเป็นรถ 5 ประตู ประกอบด้วย ประตูหน้า 2 ประตู สำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า   ประตูสไลด์อัตโนมัติ 2 ด้านสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง และประตูท้ายสำหรับจัดเก็บสัมภาระ

SIENTA 2019 รุ่นปรับปรุงใหม่ นี้ได้มีการอัพเกรดให้ SIENTA มีความน่าสนใจมากขึ้น

ภายนอกของ SIENTA 2019 โดดเด่นสะดุจตาด้วย สีใหม่ Citrus Mica Metallic สีเขียวดูสดชื่นสนใสเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  กับดีไซน์ใหม่ สปอร์ต พรีเมียม   มาพร้อมกับไฟหน้าโปรเจคเตอร์ Bi-Beam LED ล้ออัลลอย 16 นิ้ว พร้อมยางขนาด 195/50 R16

interior

interior g

 

ภายใน มีการตกแต่ง โทนสีดำให้ความสปอร์ท เบาะหนังสำดำตัดด้วยการ เดินด้ายส้ม เป็นดีไซน์ใหม่  คอนโซนหน้าออกแบบมาให้ใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆได้อย่างสะดวก และยังมีจอสัมผัสขนาด 6.8 นิ้วใหม่ที่มากับฟังก์ชัน T-Link บริเวณคอนโซนกลางเพื่อให้ความบันเทิงความบันเทิงเต็มรูปแบบทุกครั้งที่เดินทาง และยังมี จอ LED ขนาด 8 นิ้ว สำหรับผู้โดยสารแถวหลัง เพื่อเพิ่มความบันเทิงให้เต็มอรรถรสยิ่งขึ้น

 

seat 1

seat 2

seat 3

เบาะที่นั่งปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบเพื่อการจัดเก็บสัมภาระที่หลากหลาย

SIENTA 2019  ใช้เครื่องยนต์เบนซิน รุ่น 2NR-FE   1,500 ซีซี 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC Dual VVT-I   ให้กำลัง 108 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 140 นิวตันเมตรที่ 4, 200รอบ/นาที  ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ CVT  ได้รับมาตรฐานไอเสีย Euro 4

7(6)

11

performance 15

ระบบความปลอดภัย  เสริมกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศาใหม่ สำหรับให้ผู้ขับขี่เห็นพื้นที่แวดล้อม แม้ในมุมอับสาย โดยจะมีกล้อง 4 จุดรอบคัน  ,กล้องบันทึกภาพด้านหน้า และด้านหลังรถ ช่วยสร้างความมั่นใจขณะเดินทาง, กล้องมองหลังขณะถอยจอด พร้อมสัญญาณเตือนระยะ, ระบบ Drive Start Control, ABS, EBD, BA, VSC และ HAC มาครบ

SIENTA ปี 2019   รุ่นที่ปรับปรุงใหม่ มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยเรียกได้ว่ามีความน่าใช้งานมากขึ้น โดดเด่นมาก สำหรับกลุ่มรถนั่งอเนกประสงค์  ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายตอบสนองสำหรับการใช้ชีวิตทุกสไตล์

ซึ่งสามารถเป็นเจ้าของ SIENTA ใหม่ได้แล้วที่ ตัวแทนจำหน่าย โตโยต้าทั่วประเทศ โดย SIENTA ใหม่มีให้เลือกตามสไตล์  การใช้งานของลูกค้า 2 รุ่นคือ

  1. รุ่น 5 V เกียร์อัตโนมัติ ราคา 875,000 บาท
  2. รุ่น 5 G เกียร์อัตโนมัติ ราคา 765,000 บาท

 

กับ 1 สีใหม่ Citrus Mica Metallic  และ  3 สีเดิม Super White II / Silver Metallic / Attitude Black Mica  รวม 4 สี

car vgrade citrus

car vgrade black

car vgrade silver
car vgrade white

ที่มา toyota